Đồ đồng mỹ nghệ Đông Đô nơi tạo ra những kiệt tác hoàn hảo

12/07/2019 02:42

Cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đông Đô là một trong những đơn vị sản xuất đồ mỹ nghệ, thủ công, đồ đồng, đúc tượng hay các vật phẩm phong thủy có giá trị lâu đời. Đơn vị là điểm đến của không biết bao nhiêu khách hàng gần xa. Thừa kế những tinh hoa mà cha ông để lại, kết hợp với những giá trị hiện đại, chúng tôi đã mang tới những sản phẩm tuyệt vời, hoàn hảo như một kiệt tác.

Cơ sở mỹ nghệ Đông Đô nơi kết tinh giữa truyền thống và hiện đại

Mỹ nghệ Đông Đô là cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ thờ, đồ thủ công mỹ nghệ uy tín, chất lượng trên cả nước. Chúng tôi được đi lên từ làng nghề đúc đồng Đại Bái. Một làng nghề đúc đồng đã quá đỗi quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Phát triển mạnh mẽ từ đầu thế kỷ XI, đồ đồng Đại Bái được biết đến với những sản phẩm có chất lượng cao, đường nét tinh xảo mang đặc trưng của nền văn hóa Việt.

Những giá trị ấy đã được truyền dạy từ thế hệ này sang thế hệ khác, các tinh hoa trong nghề tiếp tục được giữ gìn. Và được mỹ nghệ Đông Đô phát huy một cách mạnh mẽ trong thời cuộc hiện nay. Bên cạnh đó, đơn vị còn không ngần ngại đầu tư, cải tiến kỹ thuật, phát triển máy móc để giúp đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường trong nước và tìm hướng ra nước ngoài.

đồ đồng mỹ nghệ đông đô
Sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ thờ cúng bằng đồng tại Mỹ nghệ Đông Đô

Giá trị cốt lõi của mỹ nghệ Đông Đô

Để tồn tại và cạnh tranh trong thị trường khốc liệt như ngày nay, mỹ nghệ Đông Đô đã xây dựng và xác định những giá trị cốt lõi mà đơn vị mang tới cho khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

cơ sỏ đồ đồng mỹ nghệ đông đô
Sản phẩm đồ đồng đa dạng và phong phú

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Và để đến ứng được tốt nhất, mỹ nghệ Đông Đô đã không ngừng tìm tòi, mở rộng các loại hình sản xuất mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm. Với danh sách đã lên tới hơn 500 sản phẩm khác nhau, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy món đồ mà mình cần tại mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi.

  • Các loại đồ thờ cúng: hoành phi câu đối, đỉnh đồng, lư hương, tượng đồng, đèn thờ, đèn dầu, chân nến,…

  • Các dòng tranh: tranh chữ, tranh tứ quý, tranh đồng,…

  • Chế tác – tạc tượng – đúc tượng: tượng đồng mỹ nghệ, tượng doanh nhân, tượng phật, tượng chân dung,…

  • Quà tặng mỹ nghệ: quà mừng khai trương, quà tặng đối tác, tặng biếu mừng thọ tân gia,…

  • Vật phẩm phong thủy.

Chất lượng, tinh tế

Một giá trị nữa mà khách hàng sẽ nhận thấy ngay khi đến với chúng tôi đó chính là chất lượng trong mỗi sản phẩm. Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được trải qua quá trình làm với sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo từ khâu chất lượng đầu vào.

đồ đồng mỹ nghệ đông đô

Sản phẩm đồ đồng ngũ sắc với đường nét chạm khảm tinh tế

Hơn thế nữa, với việc thừa hưởng kinh nghiệm của cha ông từ làng nghề Đại Bái, các nghệ nhân của chúng tôi có tay nghề cao cùng với đó là sự năng động và sáng tạo không ngừng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm là một kiệt tác của từng nghệ nhân làm ra. Chúng được chau chuốt, tỉ mỉ tới từng đường nét, tinh tế từng chi tiết nhỏ nhất.

Giá tốt

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. So với các đơn vị cung cấp cùng một sản phẩm trên thị trường thì giá của chúng tôi luôn được đánh giá là giá tốt nhất hiện nay.

cơ sở mỹ nghệ đông đô
địa chỉ showroom trưng bày sản phẩm tại 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Với những giá trị đem tới cho khách hàng trên, chúng tôi đã trở thành điểm đến, sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại mọi miền của tổ quốc. Cơ sở mỹ nghệ Đông Đô xứng đáng là địa chỉ tin cậy khi bạn cần tới đồ thủ công mỹ nghệ.

 

Bài viết khác:

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay