Đỉnh đồng, lư hương

Những mẫu đỉnh đồng thờ cúng tam sự, ngũ sự, thất sự đẹp. Bộ lư hương  trong không gian thờ cúng tổ tiên. Từ lâu đồ thờ đồng là vật cúng tâm linh không thể thiếu trên bàn thờ của mọi gia đình Việt.

Những vật này không chỉ giúp con cháu bày tỏ lòng thành kính và sự trang trọng với gia tiên đã khuất. Mà còn khiến không gian thờ cúng thêm tôn nghiêm. Đây cũng là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Đã được lưu truyền từ bao đời nay.

Tư vấn mua bộ đỉnh đồng đẹp hợp phong thủy

Hầu hết mọi gia đình khi đi tìm mua bộ lư hương đồng nhỏ về bày bàn thờ đều tham khảo rất kỹ  trước khi quyết định. Nếu quý khách cũng đang còn phân vân, chưa chọn được mẫu đẹp và ưng ý. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0974 117 169 để được tư vấn. Dưới đây là một số thông tin tóm tắt giúp quy khách tham khảo trước khi mua:

- Đối với những gia đình có bàn thờ rộng từ 1,47 - 1,76m.  Mẫu đỉnh(lư) phù hợp có kích thước cao 45-55cm.
- Thông thường mọi người đều chọn mua bộ ngũ sự hoặc tam sự. Với những gia đình có điều kiện sẽ chọn mua thất sự có kèm thêm phụ kiện như: Đôi đèn dầu, ống cắm hương, đèn lưỡng nghi...

Nên mua hàng thủ công hay hàng đúc công nghệ Đài Loan.?

- Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách đưa ra. Mà chúng tôi có thể tư vấn nên chọn sản phẩm nào. Nếu quý khách dự định chi tiền trong khoảng giá dưới 15 triệu đồng.  Quý khách mua sản phẩm đúc đồng vàng thủ công, hay hàng công nghệ Đài Loan của Vĩnh Tiến,  Đại Phát.

Nếu quý khách muốn mua hàng cao cấp. Quý khách nên tham khảo sản phẩm đúc đồng đỏ, khảm ngũ sắc của làng nghề Đại Bái - Bắc Ninh.

Địa chỉ mua đỉnh đồng lư hương uy tín.

Mỹ nghệ Đông Đô là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng bằng chất liệu đồng. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại làng nghề Đại Bái. Tại Hà Nội quý khách xem hàng trực tiếp tại: 108, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc tại 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi giao hàng toàn quốc, quý khách xem hàng và thanh toán tại nhà.

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng chạm sòi

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng chạm sòi

Danh mục: Đỉnh đồng, lư hương
Bộ ngũ sự song long chầu nguyệt hun giả cổ

Bộ ngũ sự song long chầu nguyệt hun giả cổ

Danh mục: Đỉnh đồng, lư hương
Bộ đỉnh đồng đầy đủ khảm ngũ sắc 5 chữ bằng vàng 9999, đỉnh 65cm

Bộ đỉnh đồng đầy đủ khảm ngũ sắc 5 chữ bằng vàng 9999, đỉnh 65cm

Bộ đỉnh đồng đầy đủ khảm ngũ sắc: thân đỉnh, Lọ hoa đồng, ống hương, bát hương, đèn phật quang, mâm bồng, ...
Bộ lư hương đỉnh đồng khảm ngũ sắc Phúc Lộc Thọ Khang Ninh - Đỉnh 65cm

Bộ lư hương đỉnh đồng khảm ngũ sắc Phúc Lộc Thọ Khang Ninh - Đỉnh 65cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sự gồm: Thân đỉnh, Lọ hoa đồng,ống hương, bát hương, đèn phật quang phổ chiếu.
 Trang:    1  2 

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay