Bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền?

02/08/2019 20:42

Với những người đang tìm kiếm mua bộ lư hương đồng thì luôn đặt ra câu hỏi bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bộ lư hương mà một trong những đồ vật không thể thiếu dùng trong thờ cúng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này tuy nhiên mỗi đơn vị bán với giá thành khác nhau tùy thuộc vào nhiều vấn đề. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền thì mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

bộ lư hương đồng hay còn gọi là bộ đỉnh đồng
Bộ lư hương đồng hay còn gọi là đỉnh đồng

Bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền?

Lư hương đồng hay còn gọi là đỉnh đồng đây là sản phẩm được sản xuất thủ công truyền thống tại các cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ cúng. Bộ lư hương đồng có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau vì thế mà giá thành của từng sản phẩm cũng khác nhau. Thậm chí nhiều người còn đặt lư hương theo yêu cầu vì thế mà giá thành sẽ cao hơn.

Giá thành của đỉnh đồng ngoài phụ thuộc vào cơ sở phân phối thì chúng còn phụ thuộc vào chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm. Tùy thuộc vào đơn vị đúc khác nhau và kỹ thuật đúc của mỗi nơi mà tỷ lệ đồng bên trong sản phẩm sẽ quyết định đến giá thành.

Thêm vào đó kích thước của sản phẩm cũng như các yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như bộ đỉnh đồng tai mây hoa sòi phổ thông với kích thước khoảng 90cm được đúc chuẩn thì giá thành của chúng khoảng 40 -45 triệu. Chất lượng đồng  càng tốt thì giá thành của chúng càng đắt. Nếu tỉ lệ đồng trong sản phẩm thấp thì giá thành rẻ nhưng lại gây hại cho con người.

Mua bộ lư hương đồng ở đâu chất lượng và uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối hay sản xuất các sản phẩm lư hương đồng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì khả năng bạn mua phải hàng không tốt là rất lớn và nó sẽ gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Trong số các đơn vị đó thì Mỹ Nghệ Đông Đô là cái tên mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng. Lượng khách hàng đến với đơn vị ngày một nhiều bởi những lý do sau:

Chất lượng sản phẩm

Mỹ Nghệ Đông Đô là một đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm đi toàn quốc. Từng sản phẩm mà đơn vị phân phối luôn đảm bảo chất lượng nhất, và chau chuốt tỉ mỉ từng  hoa văn trên sản phẩm. Chính vì, đơn vị sử dụng những loại đồng có chất lượng tốt nhất nên luôn đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất.

cửa hàng mỹ nghệ đông đô
Mỹ Nghệ Đông Đô là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm này uy tín

Đặt biệt Mỹ Nghệ Đông  Đô luôn sáng tạo ra những kỹ thuật chạm khảm ngũ sắc tinh tế độc đáo. Điều này đã đưa đơn vị cùng sản phẩm của làng nghề này lên một mức cao cấp. Đơn vị cam kết chỉ bán hàng loại 1 nên nếu phát hiện ra sai sót gì ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

Về giá thành

Với dòng sản phẩm này thì giá thành luôn đi đôi với chất lượng vì vậy mức giá mà đơn vị Mỹ Nghệ Đông Đô đưa ra rất phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Chắc chắn với chất lượng sản phẩm tốt thì bạn khó có thể tìm được một đơn vị nào có mức giá tốt như đơn vị của chúng tôi.

Về cách thức mua hàng

Cách thức mua hàng tại đơn vị rất đơn giản bạn có thể đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi để mua hàng hoặc bạn có thể mua hàng online. Bạn chọn các sản phẩm cần mua trên website của Mỹ Nghệ Đông Đô rồi đơn vị sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn và bạn có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu hàng có bất cứ lỗi gì hay bạn không hài lòng bạn có quyền từ chối nhận hàng. Đặc biệt đơn vị chuyển hàng miễn phí cho tất cả mọi người dù ở bất cứ đâu.

Với những chia sẻ trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất và đặc biệt bạn đã biết được giá thành và địa chỉ uy tín để mua bộ lư hương đồng. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết khác:

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay