Những món quà tặng mừng thọ sang trọng

03/07/2017 22:34

Tặng quà tặng mừng thọ đến ông bà, cha mẹ là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Mỗi người có mỗi cách chọn những món quà khác nhau nhưng tất cả đều có chung mong muốn là những người thân của mình ngày càng sống thọ, minh mẫn hơn. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có thể chọn được những món quà mừng thọ sang trọng gửi đến người thân của mình.

Câu đối chúc thọ

Đây là món quà tặng mừng thọ sang trọng mà bạn nên mua. Câu đối không chỉ thay lời muốn nói của bạn mà còn dùng để treo trong nhà vô cùng đẹp mắt. Theo đó, bạn nên chọn câu: Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ. Xuân khắp mọi nơi, phúc khắp nhà. Hay Nguyện từ mẫu thiên niên bất lão (Mong mẹ hiền ngàn năm vẫn trẻ). Chúc tùng bách vạn tải trường thanh (Chúc tùng bách muôn thuở còn xanh). Chắc hẳn ông bà, bố mẹ sẽ rất vui khi con cháu kính tặng, thể hiện sự hiếu thuận của mình.
 

Tranh mừng thọ mạ vàng

 
Tranh mừng thọ mạ vàng là món quà tặng mừng thọ sang trọng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng quà tặng mỹ nghệ. Tranh đa dạng về mẫu mã và kích cỡ, giá cả lại phù hợp với túi tiền. Hiện nay, có những mẫu tranh mừng thọ rất phổ biến như tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ, tranh ông Thọ, tranh Cha mẹ. Để ý nghĩa hơn, bạn có thể trêu tranh mừng thọ để tặng người thân.
 

Chim hạc mạ vàng

 
Đây là món quà tặng mừng thọ sang trọng được giới thượng lưu yêu thích. Trong các loài chim, hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là NHẤT PHẨM ĐIỂU. Nó là biểu tượng của sự êm ấm, hạnh phúc, đức tính chịu thương chịu khó của con người. Ngoài ra, chim Hạc còn là biểu tượng của sự sống trường tồn và vĩnh cửu.

 

Chim hạc là món quà tặng mừng thọ sang trọng mà bạn nên mua
 

Ảnh ông bà, cha mẹ khi còn trẻ

 
Bạn có thể chọn những bức ảnh thanh xuân của ông bà, cha mẹ mang đi phục hồi để gửi tặng đến họ trong ngày mừng thọ. Để sang trọng hơn, bạn có thể mạ chút vàng vào chiếc khung xinh xắn. Đây là món quà tặng mừng thọ có ý nghĩa mà người thân của bạn sẽ rất vui khi nhận nó. Món quà với mong ước, ông bà và cha mẹ sẽ mãi tươi trẻ để sống chung với con cháu.
 
Trên đây là những món quà tặng mừng thọ sang trọng mà giới thượng lưu thường mua để tặng người thân của mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa dư giả về mặt kinh tế, nhưng bạn vẫn thể hiện được lòng hiếu thảo của mình bằng những món quà sang trọng khác ý nghĩa thông qua những cách tư vấn chọn quà của bạn bè.
 
Bài viết khác:

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay