Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang 1m36

Nhà sản xuất: Mỹ nghệ Đông Đô
Tình trạng: Có sẵn hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 136x48cm
Được làm bằng đồng vàng dày 0.8ly. Phía sau có hàn khung Inox không gỉ. Bức Hoành Phi - Đức Lưu Quang có kích thước 136x48cm . Đôi câu đối: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh có kích thước 136x22cm. Sản phẩm đã được phủ bóng bảo quản, không bay màu
- Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng  đúc đồng 20 năm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bằng đồng.
- Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 8 mẫu đồ thờ bằng đồng nên có trên bàn thờ mỗi gia đình.
 0974117169 - 0976727896
 614, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 
Theo phong tục và văn hóa của người Á đông, trong đó có Việt Nam thường sử dụng các câu đối để treo trên bàn thờ gia tiên với nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang trên bàn thờ gia tiên. Vậy, bộ câu đối này có cấu tạo và ý nghĩa như thế nào?

hoành phi câu đối bằng đồngHình ảnh một phòng thờ gia tiên đặt tại phòng khách với kích thước nhỏ. Bộ Hoành Phi - Câu Đối kết hợp với bộ đỉnh ngũ sự VT3

Ý nghĩa của bộ sản phẩm câu đối Đức Lưu Quang

Ngày xưa, theo truyền thống văn hóa của người Việt Nam thì mỗi khi gia đình có việc trọng đại như: chúc thọ cha mẹ, vinh quy bái tổ, mừng khai trương.. Mọi người trong giới nho sĩ thường tặng nhau những câu đối để làm quà mừng hay quà tặng.

Ông cha ta ngày xưa dù nghèo khổ đến đâu cũng cố gắng mua một bức hoành phi treo trong nhà. Người giàu thì treo sơn son thếp vàng, người nghèo thì treo chữ do ông đồ cho. Những điều ấy chỉ để tỏ lòng biết ơn với ông bà, tổ tiên…

Với bộ hoành phi câu đối bàn thờ Đức Lưu Quang được đặt trên bàn thờ gia tiên thì có ý nghĩa như là công đức của ông bà, tổ tiên sẽ lưu truyền cho con cháu đời sau. Ông bà, tổ tiên đã tích đức và lưu lại để phù hộ độ trì cho con cháu mai sau.

Đức Lưu Quang còn có ý nghĩa là đức độ của ông bà luôn tỏa sáng cho con cháu đời sau noi theo. Con cháu nhiều đời sau sẽ nhờ phúc của ông bà, tổ tiên để ngày một hưng thịnh hơn, đời đời được hưởng phúc đức.

Bộ hoành phi Đức Lưu Quang “Tổ tông công đức thiên niên thịnh, Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Điều này có nghĩa là đời tổ tông đã tạo nên công đức cho đời sau được hưng thịnh, vạn đại vinh cho cả dòng họ.

Vinh quy bái tổ - Rạng rỡ tổ tông

Thành công về mặt tiền tài ít khi song hành cùng với sự thông cảm của mọi người xung quanh. Có rất nhiều người có một sự nghiệp lẫy lừng song lại không có một mối quan hệ nào đáng tin cậy.

Bạn có muốn mọi người xung quanh luôn lắng nghe và thấu hiểu được những tâm tư của mình? Bạn có muốn cả gia đình anh trên, em dưới đều phải nể phục bạn mỗi khi gặp mặt?

Được mọi người trong gia đình chú ý và công nhận là một điều mà bất cứ ai cũng khao khát. Nhưng ít người trong chúng ta đạt được sự công nhận như mong muốn. Tài năng của bạn, thực lực của bạn đôi khi lại được mọi người thán phục chỉ qua một hành động nhỏ  "Nghĩ về gia đình"
Bạn có thể đạt được tất cả những điều mong muốn khi chăm lo chu đáo cho đời sống tâm linh của tổ tiên. Lựa chọn một bộ đồ thờ bằng đồng, hoặc một đôi hoành phi câu đối ý nghĩa cúng tổ tiên là việc mà mọi người thành đạt đều lựa chọn.

Bạn là người thành công, bạn muốn được rạng rỡ tổ tông, bạn muốn mọi người trong gia đình luôn lắng nghe mình. Hãy đặt mua ngay bộ hoành phi câu đối " Đức Lưu Quang" của chúng tôi để khiến cho cả gia đình yêu mến bạn.
Bạn chỉ mất 10 giây để đặt hàng . Chúng tôi sẽ gọi lại và giao hàng đến tận nơi, miễn phí giao hàng 100 km tính từ Hà Nội

Bình luận bài viết (0)Cuốn thư câu đối màu giả cổ

Cuốn thư câu đối màu giả cổ

Giá: 9,288,000 đ
Bộ cuốn thư câu đối thờ cúng giả cổ. Mẫu câu đối thờ cúng hay và ý nghĩa nhất cho ...
Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối thờ cúng gia tiên
Hoành phi câu đối Mộc Bản Thủy Nguyên

Hoành phi câu đối Mộc Bản Thủy Nguyên

Giá: 9,500,000 đ
Bộ hoành phi câu đối sản xuất theo đặt hàng, chúng tôi nhận đặt hàng làm hoành phi thờ cúng theo ...
Bán chạy
Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Giá: 7,580,000 đ
Bộ hoành phi câu đối thờ cúng gia tiên, mẫu hoành phi phổ biến được lựa chọn nhiều nhất.
Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay