Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Giá: 7,580,000 đ
Hoành phi câu đối thờ cúng bằng chất liệu đồng vàng, đồng thau dày 0,4-0,6mm . Kích thước có sẵn 1,55cm , 1,72cm & 1,97 cm. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng mẫu hoành phi câu đối theo yêu cầu.
- Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng  đúc đồng 20 năm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bằng đồng.
- Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 8 mẫu đồ thờ bằng đồng nên có trên bàn thờ mỗi gia đình.
 0974117169 - 0976727896
 614, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Hoành phi – câu đối không chỉ là vật trang trí làm đẹp không gian thờ cúng, mà còn thể hiện gia phong, cốt cách của một gia đình, dòng họ.
Hoành phi câu đối

Hoành phi – câu đối, xét rộng hơn, đó là một nét văn hóa truyền thống.

Tại các đình, đền, chùa, hay bàn thờ gia tiên Hoành phi – câu đối luôn đi đồng bộ và là một chỉnh thể trong lối chơi chữ được nhiều người ưa chuộng . Được treo ở những nơi trang nghiêm, uy nghi nên Hoành phi, câu đối được người xưa sử dụng để thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn, hiếu nghĩa với các bậc bề trên, thánh hiền, tổ tiên. Tuy vậy, Hoành phi câu đối không chỉ mang ý nghĩa văn hóa tâm linh mà còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật đặc biệt. Những bức hoành phi câu đối cổ còn lưu giữu được đến ngày nay thực sự là những di sản quý báu của ông cha.

Những năm gần đây, nhiều đình, chùa, đền, miếu, nhà thờ của các dòng họ được trùng tu, tôn tạo hoặc xây mới ngày càng nhiều. Ngoài các hạng mục xây dựng thì  không thể thiếu hoành phi, câu đối, với ý nghĩa góp phần làm trang trọng hơn không gian thờ cúng.

Hoành phi – câu đối có rất nhiều loại, có loại bằng gỗ, có loại bằng đồng, có loại sơn son thếp vàng, có loại sử dụng sơn mài, khảm trai… Nhưng đặc sắc và độc đáo bậc nhất thì phải kể đến những bức hoành phi câu đối của làng nghề đúc đồng Đại Bái.

Với mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm truyền thống, giàu tính nghệ thuật, Đồ đồng Đại Bái  là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm hoành phi câu đối, cuốn thư bằng đồng thường dùng thờ gia tiên, thờ tự.

Các sản phẩm của chúng tôi được làm trên các chất liệu: đồng thau, đồng đỏ nguyên chất, sản phẩm được làm thủ công dựa trên các kĩ thuật hiện đại (tùy theo yêu cầu của quí khách), đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Một số mẫu hoành phi - câu đối tại công ty chúng tôi, quý khách có nhu cầu đặt hàng xin gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận bài viết (0)Hoành Phi Câu Đối Nhà Thờ Họ

Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối thờ cúng gia tiên
Hoành phi câu đối Mộc Bản Thủy Nguyên

Hoành phi câu đối Mộc Bản Thủy Nguyên

Giá: 9,500,000 đ
Bộ hoành phi câu đối sản xuất theo đặt hàng, chúng tôi nhận đặt hàng làm hoành phi thờ cúng theo ...
Bán chạy
Bộ cuốn thư câu đối

Bộ cuốn thư câu đối

Giá: 10,200,000 đ
Cuốn thư câu đối thờ cúng gia tiên, cuốn thư câu đối dùng cho nhà thờ họ. Những mẫu cuốn thư ...
Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay