Bộ đỉnh đồng ngũ sự VT2

Mã Sản Phẩm: VT2NS
Nhà sản xuất: Đồ đồng Vĩnh Tiến
Tình trạng: Có hàng tại VP & Kho
Chất liệu: Đúc đồng vàng
Kích thước: Cao 60cm
Bộ đỉnh đồng thờ cúng hay còn gọi là bộ lư đồng. Đúc đồng vàng bằng dây chuyền máy móc công nghệ Đài Loan. Sản phẩm của công ty đồ đồng Vĩnh Tiến. Bộ ngũ sự bao gồm 1 đỉnh đồng, 2 chân nến, 2 hạc thờ . Độ bền màu trên 5 năm,
- Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng  đúc đồng 20 năm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bằng đồng.
- Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 8 mẫu đồ thờ bằng đồng nên có trên bàn thờ mỗi gia đình.
 0974117169 - 0976727896
 614, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Bàn thờ - nơi thờ cúng gia tiên với mỗi gia đình Việt Nam là nơi tôn kính, trang nghiêm nhất. Bởi thế, việc đặt các nghi lễ thờ cúng cũng được lựa chọn kỹ càng, hợp phong thủy và tục lệ nhất. Bộ đỉnh đồng Vĩnh Tiến là bộ đồ thờ được bày trí thường thấy trên bàn thờ tại các gia đình của người Việt hiện nay. Dưới đây, mỹ nghệ Đông Đô xin giới thiệu tới bạn bộ đỉnh đồng cực ấn tượng này.

lư đồng vĩnh tiến

Bộ đỉnh đồng thường thấy tại bàn thờ tổ tiên của các gia đình Việt Nam hiện nay.

Bộ thờ cúng đỉnh đồng hay còn gọi là bộ đồ thờ ngũ sự. Sở dĩ, bộ thờ có tên gọi như vậy vì nó gồm 5 vật phẩm chính là đỉnh đồng, đôi chân nến đồng và đôi hạc. Mỗi vật đều được làm từ nguyên liệu đồng cao cấp, được chạm khắc họa tiết, hoa văn tinh tế, mang những ý nghĩa độc đáo riêng biệt. 

Đỉnh đồng là nhân vật chính, trọng tâm của bộ đồ thờ ý nghĩa này. Vật phẩm được chạm rồng, sòi hoặc dơi theo sở thích của mỗi gia chủ tạo nên vẻ chân thực, linh thiêng và sống động nhất. 

Đôi chân nến tuy không được chạm khắc tinh xảo, cầu kỳ như đỉnh đồng nhưng cũng mang trên mình sự sang trọng, tinh tế. Đôi hạc được khắc họa từng đường nét tinh tế, rõ nét và cầu kỳ đến từng chi tiết.  

Bộ đỉnh đồng Vĩnh Tiến có kích thước đa dạng, phù hợp với diện tích bàn thờ tại mọi gia đình như 45cm - 50cm - 55cm - 60cm - 65cm… Hoa văn của bộ vật phẩm được đúc nổi song long chầu nguyệt, đỉnh đồng đúc hoa văn rồng phượng nổi rất đẹp.
đồ thờ đồng

Bộ vật phẩm mang đến sự trang nghiêm, linh thiêng nơi thờ tự.

Ý nghĩa đặc biệt của bộ đỉnh đồng Vĩnh Tiến 

Đỉnh đồng là vật phẩm được sử dụng để xông hương, đốt hương bên trong. Người ta quan niệm rằng, hương thơm tỏa ra từ trầm hương bên trong thân đỉnh đồng làm tăng sự tôn nghiêm và linh thiêng cho không gian thờ phụng cũng là thể hiện lòng thành kính của gia chủ tới tổ tiên của mình. Ngoài ra, mùi trầm hương còn giúp mang lại sự thanh tịnh, thư thái, thanh lọc không khí.

Đôi chân nến bằng đồng là biểu tượng cho ngọn đèn soi sáng, giác ngộ những người còn sống theo con đường chính đạo, đi theo ánh sáng và tâm của Phật. Đôi hạc thờ với hình ảnh đứng trên lưng rùa biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết tương trợ của nhân thế và vạn vật trong đất trời. Điều cốt lõi nhất của bộ vật phẩm này là thể hiện tấm lòng biết ơn, thành kính đối với tổ tiên, cha ông. 

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ

Hotline: 0974.117.169
Chat Facebook
Gọi điện ngay